ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เราควรดื่มนมวันละกี่กล่องแล้วกินนมอะไรดีคะตอนนี้34weekอยากเพิ่มน้ำหนักลูกเพราะปกติเป็นคนกินข้าวน้อย##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเน้นทำน้ำหนัก 2-3ไปเลย แต่ละกล่องไม่ซ้ำกัน 1ถั่วเหลือง 2นมวัว 3นมสำหรับแม่ท้อง เรากิน1-2เวียนไป3ประเภทนี้ เปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อย เน้นแบบไม่หวานนะ

2y ago

ก็กินนมหมีวันละ1กล่อง อีกกล่องเหลืองเป็นนมถั่วเหลืองก็ได้ เพราะถ้ากินแต่หมีซึ่งเป็นนมวัว ถ้ากินมากไปอาจจะเสี่ยงแพ้ เลยแนะนำให้สลับๆกันไป นนน้องไม่ได้ขึ้นอยู่ที่นมอย่างเดียว ทานกล้วยทานไข่ไปด้วย มื้ออาหารเน้นโปรตีน

น้ำเต้าหู้ค่ะ เพิ่มน้ำหนักดี นมวันละ1-2กล่องพอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะวันนี้ลองซื้อน้ำเต้าหู้มากินแล้วค่ะ