ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เราควรดื่มนมวันละกี่กล่องแล้วกินนมอะไรดีคะตอนนี้34weekอยากเพิ่มน้ำหนักลูกเพราะปกติเป็นคนกินข้าวน้อย##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ค่ะ เพิ่มน้ำหนักดี นมวันละ1-2กล่องพอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะวันนี้ลองซื้อน้ำเต้าหู้มากินแล้วค่ะ