ท้อง38+5 ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยๆ

เราควรจะไปหาหมอดีไหมค่ะ สังเกตอาการมาประมาณ4วันแล้วที่ท้องปั่นแข็งตอนกลางคืนบ่อยๆมีปวดหน่วงเป็นบางวัน รพ อยู่ไกลค่ะ เพื่อแม่บางท่านมีประสบการณ์ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สัปดาห์​38นี่คือใกล้คลอดมากเลยคะแม่​ เตรียมตัว​ไวตลอดเลยดีที่สุด​คะ