38w6dท้องแข็งบ่อยทุกๆครึ่งชั่วโมง

คุณ​แม่คนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะเจ็บท้องเตือนมาสักพักแล้วแต่ยังไม่มีวีแววจะคลอดนับวันยิ่งทรมานลูกหัวลงต่ำแล้วอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอดบางทีก็เจ็บหน่วงๆบางทีก็จี๊ดๆจะเป็นนานๆทีค่ะท้องนี้ท้องที่2แล้วค่ะอาการต่างจากคนแรกมากเลยอยากทราบ​ว่า​อาการแบบไหนจะคลอดค่ะท้องก็ปั้นบ่อยมากส่วนคนแรกน้ำคร้ำไม่แต่ค่ะเจ็บนิดเดียวก็ไป​ รพ​ เลยแต่คนนี้ไม่กล้าไปกลัวหมอไล่กลับเพราะ​ รพ​ อยู่ไกลค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะ

4y ago

มาแล้วค่ะหมอนัดวันนี้คลอดวันนี้เลยคะ