ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง38วีค5วันเเล้วมีอาการน้ำเดินเเต่ไม่ปวดท้องเรย จำเป็นต้องไป รพ มั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่ะอาจทำให้น้ำคร่ำแห้งและน้องเสียชีวิตได้ ถ้าไม่ปวดท้องน้องไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่า

ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งควรไปรพ.ก่อนดีที่สุดค่ะ