เราท้องได้ 7เดือน ลูกนํ้าหนักโลเดียวเอง?

เราควนทำไงค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เราอยากให้นํ้าหนักลูกขึ้น ต้องทำไงค่ะ?

เราท้องได้ 7เดือน ลูกนํ้าหนักโลเดียวเอง?
1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ ปลา นม ไข่ รวมถึงกล้วยน้ำหว้า^^

5y ago

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ