หลังคลอด

เราคลอดได้16 วันแล้ว มีอาการมีไข้ ปวดหัว หนาวสั่น หลังคลอด สามารถให้นมลูกได้มั้ย ลูกจะติดไข้รึป่าว แล้วนานมั้ยกว่าอาการพวกนี้จะหาย

4 ตอบกลับ

ให้นมได้ปกติเลยคะ​ หนูก็เป็นคลอดน้องออกมากได้ประมาน14-16วันเหมือนกันคะเป็นแบบพี่เลยคะปวดไปหมดทรมานแต่ให้นมน้องได้คะหนูเป็นแค่วันเดียวคะเป็นช่วงเกือบๆเย็นๆมาหนักตอนกลางคืนแต่เช้ามาหายเองคะ😅

ให้นมลูกได้จ้า ใส่เมสป้องกันไว้ กินพาราได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากค่ะ

ให้ได้ค่ะ