หลังคลอด

นานแค่ไหนถึงจะกินอะของที่อยากจะกินได้เมื่อเดิมตอนนี้คลอดน้องได้16วันแล้วค่ะโดนห้ามไปชะหมดเกือบทุกอย่างเลยค่ะหิวมากกกนานแค่ไหนถึงจะกินได้ขอประสบการณ์จากคุณแม่ๆหน่อยย

2 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างที่มีประโยชน์ หมอสั่งงดแค่ของหมักดอง,แอลกอฮอล์,ชา,กาแฟเท่านั้น นอกนั้นเราเลือกกินครบ5หมู่คะ ร่างกายปกติดีคะ ภาคเหนือห้ามกินนู้นนี่นั้นประมาน 1-2 เดือนคะ แต่เราไม่ทำตาม

บ้านนี้ก็กินปกติค่ะ แค่งดน้ำเย็น กินอาหารที่บำรุงน้ำนม ปลากินที่มีเกล็ด ที่บ้านเคร่งแค่ 3 เดือนกินเห็ด 7 เดือนกินหอย แค่นั้นค่ะ แต่ละบ้านไม่เหมือนกันอ่ะ