สอบถามเรื่องประจำเดือนค่ะ

เราคลอดลูกได้ 13 วัน วิธีธรรมชาติและให้นมลูก แต่วันนี้มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนผิดปกติมั้ยคะ เมื่อคืนยังเป็นน้ำคาวปลาอยู่เลย มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

พึ่ง13วันน้ำคาวปลาค่ะ

5y ago

ที่แรกมันออกสีเหลือง แล้วเปลี่ยนมาเป็นแดงๆดำๆ เลยตกใจค่ะ แต่ถ้าปกติก็สบายใจ