ป้อนกล้วย

เราคลอดลูกได้1 เดือนกว่าๆ แม่เราจะป้อนกล้วย แต่เราห้าม แกก้ไม่ฟังเถียงเราอีก เราเครียดมากเพราะลำไส้ลูกยังน้อย จะมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

ยังดีกว่าเรานะคะเราคลอดลูกได้ 3 วัน ออกจาก รพ. มาอยู่บ้านแม่เราจับป้อนกล้วยเลยจ้าจนตอนนี้ลูกเราโตเป็นหนุ่ม 15 ปีแล้ว เราก็เคยเถียงแม่ แม่เราบอกว่าถ้าจะตายเราก็คงไม่โตมาขนาดมีลูกแบบนี้หรอกสมัยก่อนนมมันแพงป้อนแต่กล้วยกับข้าวนี่แหละ....เรานี่เงียบกริบเลย

ให้คุณแม่คุณได้ลองอ่านค่ะ >>> https://th.theasianparent.com/ป้อนกล้วยทำเด็กตาย ห้ามเด็ดขาดเลยนะคะคุณแม่เราต้องมีสิทธ์ใช้สิทธิ์ปกป้องลูกด้วยความเป็นแม่ค่ะ