อยากรู้....

เราคลอดลูกมาได้ 1 เดือนแล้ว แผลที่คลอดเองก็หายแล้วแต่ยังมีเลือดออกตรงช่องคลอดอยู่ แล้วก่อนออก รพ.เราฝั่งเข็มยาคุมกำเนิด เลือดที่ออกเกี่ยวกับเราฝั่งเข็มยาคุมกำเนิดหรือไม่

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลารึป่าวคะคุณแม่ เดี๋ยวจะค่อยๆหมดไปเองนะคะ แต่ถ้าเลือดยังออกเยอะและสดมาก ให้พบคุณหมอค่ะ