คลอดลูกได้1เดือนมีเลือดเข้มปนมูกจนเป็นสีม่วงดำออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นไหม เราคลอดลูกมาได้1เดือนแล้ว คลอดธรรมชาติแบบนอมอลไม่มีแผลฝีเย็บ มดลูกเข้าอู่ตอน1สัปดาห์ แล้วเราพึ่งมีอะไรกับแฟนแบบป้องกันเมื่อ2วันก่อนแล้วเมื่อวานก็มีมูกเหมือนตกขาวแต่ว่าเป็นสีเลือดม่วงเข้มติดอยู่ที่ กกน.วันนี้ก็เป็น มันเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าหาหมอดีกว่ามั๊ยคะแม่ สีที่แม่บอกแอบแปลกๆอยู่นะคะ. เพราะถ้าจะเป็นน้ำคาวปลาก็ไม่ควรสีนี้ค่ะ

1y ago

โอเคค่ะ ถ้าหมอว่าไม่เป็นไร

หาหมออีกเสียงค่ะ แนะนำช่วยคุณพ่อด้วยวิธีอื่นไปก่อนดีกว่านะคะ

1y ago

ตรวจหลังคลอดหมอแค่ให้ชั่งน้ำหนักวัดความดันค่ะ เพราะไม่มีแผลฝีเย็บหลังคลอด