คลอดลูกได้1 อาทิตย์แต่ยังมีเลือดออก

เราคลอดลูกมาได้1 อาทิตย์แล้วค่ะ วันนี้ยังมีเลือดออก ปกติต้องกี่วันคะถึงจะหมด แล้วแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมายถึงน้ำคาวปลาไหมคะ ที่บ้านกว่าจะหมดเกือบเดือนค่ะ

บ้านมีตรวจหลังคลอดเลือดยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ