ใครคลอดลูกนานแล้ว แล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ

เราคลอดลูกมาจะ8เดือนกว่าๆแล้วประจำเดือนไม่มาปกตมั้ยคะถามคนรู้จักบ้างคนก็เกือบปีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ให้นมน้องอยู่ใช่มั้ยคะ ช่วงให้นมน้องประจำเดือนจะไม่มาค่ะ บ้านนี้ 10 เดือนแล้วค่ะที่ประจำเดือนไม่มา ถ้าเลิกให้นมน้องก็จะมาปกติค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะ ความรู้ใหม่เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

สอบถามค่ะแม่ได้กินยาคุมหรือฉีดยาคุมมั้ยคะ เราฉีดยาคุม ตอนนี้ลูกได้9เดือน ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะยาคุมที่ฉีดไหม

8mo ago

ยังไม่ได้กินยาคุมเลยค่ะ ว่าจะไปฉีดยาคุมเหมือนกันค่ะ เห็นคนรู้จักเค้าบอกปกติค่ะที่จะไม่มา บ้างคนเป็นปีเลยค่ะ เลยสงสัยค่ะว่าแม่ๆคนอื่นเป็นหรือเปล่า

ท้องแรก คลอดธรรมชาติ ไม่ทำหมัน ไม่ฉีดยาคุม ลูก 9 เดือนครึ่ง พึ่งมาค่ะ

8mo ago

ทางนี้ยังไม่มาเลยค่ะ จำไม่ได้แล้วประจำเดือนมาแล้วรู้สึกยังไง😂😂

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ