ใครคลอดลูกนานแล้ว แล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ

เราคลอดลูกมาจะ8เดือนกว่าๆแล้วประจำเดือนไม่มาปกตมั้ยคะถามคนรู้จักบ้างคนก็เกือบปีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ