จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะ เคยกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด แต่เห็นเคสคุณแม่แล้วก็เปนกำลังใจให้ตัวเองไปด้วยถ้าคลอดก่อนกำหนดขึ้นมาก็จะเต็มที่ไม่ท้อแท้เช่นกันค่ะ