จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ

เราคลอดลูกตอน6เดือน น้ำหนัก895กรัม แต่เราไม่เคยท้อที่จะดูแลรักษาลูก จนวันนี้ลูกเราแข็งแรงมาก ปกติทุกอย่าง ฝากถึงคุณแม่ที่กำลัง ท้อแท้เวลาลูกป่วยหรือไม่สบาย สู้ๆน่ะค่ะ

จะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังนะค่ะ
772 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามน่ะค่ะ ทำไมคลอดก่อนอ่ะค่ะเพราะอะไรค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ จะได้ทำตัวถูกและรับมือบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เดือนหน้า ก็ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

เก่งมากค่ะแม่ บ้านนี้ลูกกินน้อย น้ำหนักไม่ขึ้นแม่ก็แอบกังวลและท้อเหมือนกัน แต่ขอบคุณประสบการณ์ที่เผยแพร่นะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

เราคลอดวันนี้.. ที่น่าเศร้า​ น้องมีอายุครรภ์​แค่22สัปดาห์​ ยุไม่ได้​ เราเสียใจมาก​ ท้องแรก คลอดเอง​ ทรมานมาก​

4y ago

สุ้ๆน่ะค้า

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ เราก็คลอดได้1,700ค่ะ อยู่ในตู้อบ2เดือนกว่า ตอนนี้อ้วนเยอะค่ะ เพราะน้ำเกลือเยอะไปหน่อย เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ 30วีค นน.1340กรัม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากๆ ดูอาการตัวเองนับลูกดิ้นทุกชม. ขอบคุณแม่มากๆนะคะ 😊

5y ago

สู้ๆค่ะ 😊✌✌

6 เดือน 800 กว่ากรัม ถือว่าน้ำหนักดีใช้ได้เลยค่ะ ลูกรุ่นพี่เรา 7เดือน หนักไม่ถึง 900กรัมเลย คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเลยค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ ทำไมถึงคลอดก่อนกำหรดคะแม่ มีอาการยังไงก่อนคลอดคะ บ้านนี้32+2มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องลงก้น ปวดอวัยวะเพศ

5y ago

บ้านนี้ 30 วีค มีท้องแข็งบ้างเหมือนกันเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องนะคะ คุณแม่ก็สู้เหมือนกับที่น้องสู้ตอนนี้ด้วยนะคะ

แม่ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ ไม่ได้ตอกย้ำใดๆนะค่ะ บ้านนี้จะได้ระวังมากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

เกิดภาวะแท้งคุกคามช่วง 6 เดือน คิดหนักมากทั้งเครียดกลัวเสียลูกไปคิดต่างๆนาๆ แต่โชคดีผ่านมาได้ คลอดตามกำหนด