คลอดลูกกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมา

เราคลอดลลูกได้​ 6เดือน​ 4วัน​ แล้วค่ะ​ แต่ประจำเดือนยังไม่มา​ แม่บอกว่าปกติหมดน้ำคราวปลาประจำเดือนก็มาแล้ว​ อยากทราบว่าปกติจะมาตอนกี่เดือนคะ​ เราให้นมลูกอยู่ด้วยไม่ทราบว่าเกี่ยวกันรึป่าว

9 ตอบกลับ

เราให้นมมาเดือนที่ 6 ค่ะ