ประจำเดือน

คลอดน้องได้3เดือน28วันแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา เป็นเพราะอะไรคะ

3 ตอบกลับ

ตอนเราให้นมลูกปจด.ยังไม่มาค่ะเคยถามหมอว่าจะมีสารบางอย่างที่ตอนเราให้นมลูกเราจะไม่มีประจำเดือน และตอนที่เราหยุดให้ลูกกินนมจากอกเราแล้วถัดมา1เดือนปจด.ก้มาปกติ แต่ก้ขึ้นอยุ่กับฮอโมนและร่างกายของแม่

ถ้าให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนจะมาช้าเป็นปกตินะคะ

ลูก 5 เดือนแล้ว ปจด ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ