แบบนี้อันตรายไหมค้า

เราคลอดน้องได้1เดือนแล้วค้าแรกคลอดน้องมีปัญหาตัวเหลืองค่าตัวเหลืองอยู่8ตอนนี้ค่าตัวเหลืองอยู่ที่10แต่น้องยังมีตัวเหลืองแล้วก็ตาเหลืองแบบนี้อันตรายไหมค้าแต่น้องเหลืองไม่มาก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมบ่อยๆค่ะน้องจะได้ถ่ายออกมา