น้ำนมมีน้อย

เราคลอดน้องได้23วันแล้ว เราไม่ค่อยมีน้ำนม ปั้มได้ที่ละออน กินปลี กินน้ำขิง ไม้นมนาง ยาประสานน้ำมน ยังเหมือนเดิม ทำไงดีคะ

14 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดเต้าเยอะๆจ้า จะเป็นการกระตุ้นน้ำนมให้ผลิตมากขึ้นตามความต้องการของลูกค่ะ เเนะนำให้เข้าไปดูในเพจ #นมแม่แฮปปี้ จะสอนเเละบอกวิธีเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำนมการเลี้ยงลูกจ้า