น้ำนมมีน้อย

เราคลอดน้องได้23วันแล้ว เราไม่ค่อยมีน้ำนม ปั้มได้ที่ละออน กินปลี กินน้ำขิง ไม้นมนาง ยาประสานน้ำมน ยังเหมือนเดิม ทำไงดีคะ

14 ตอบกลับ

น้ำหัวปลี น้ำขิง อินทผลัม กินเยอะๆค่ะแม่ ช่วยได้

4y ago

คุณแม่ต้องกินข้าวด้วยนะคะ สำคัญมากคะ