กล่อมลูกนอน

เราคลอดน้องได้2 เดือนแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีกล่อมลูกนอนอย่างไรบ้างคะ เราอุ้มเดินกล่อมเมื่อยมากเลย

3 ตอบกลับ

แม่ลองนอนให้นมลูกดูนะค่ะ​ พร้อมกับเปิดเพลงโมสาร์ท​ รึเพลงกล่อมเด็กก็ได้ค่ะ​ บ้านนี้เปิดทุกครั้งเวลาลูกกินนม​ ช่วยพัฒนาการ​ลูกน้อยไปด้วยเลยค่ะ

ระวังน้องจะติดมือนะคะแม่ ลองตีก้นนอนข้างๆน้องดูนะคะ หรือเปิดเพลงกล่อมนอนค่ะแม่ น้องจะป่อนคลายค่ะ