หลังคลอด

เราคลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วตอนไปตรวจหลังคลอดเราก้ได้ฉีดยาคุมกำเนิด เเล้วพอมาตอนนี้รุ้วสึกเหมือนเป้นประจำเดือนพอเราไปเข้าห้องน้ำมันไม่ใช่เป้นสีแดงสดๆน้ะมันเป้นสีออกน้ำตาลเราก้ไปใส่ผ้าอนามัย พอมาดูอีกทีก้ไม่ได้ติดผ้าอนามัยยุ้วอีกวันก้เป้นอีก. #อยากทราบใครเคยเป้นบ้าง.

1 ตอบกลับ

เคยเป้นคะ แต่เราก็ไม่รุ้ว่ามันเป้นอะไร จนตอนนี้คลอดน้องได้5เดือน ฉีดยาคุม อาการก็หายไปแล้วคะ