สอบถามค่ะแม่ๆแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

เราคลอดน้องได้16วันแล้วแต่2วันมานี้น้ำคาวปลากลับมาสีแดงสดเหมือนประจำเดือนมีลิ่มเลือดออกมาด้วยแบบนี้ผิดปกติไหมคะพอดีเราคลอดธรรมชาติและทำหมัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขออภัยหากรูปไม่สุภาพด้วยนะคะ

สอบถามค่ะแม่ๆแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนแม่ สีสดมากอันตรายค่ะ