ตรวจภายในหลังคลอดเจ็บมั้ยคะ

เราคลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ไปตรวจเลยเพราะกลัวเจ็บ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ หมอแค่สอดนิ้วเช็คว่าปากมดลูกเข้าที่รึยัง ไม่ได้เอามีเสียบไม่ต้องกลัวเจ็บค่า แต่ถ้าตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยจะใส่ที่ถ่างไม่เจ็บเหมือนกันเย็น ๆ แข็ง ๆ

ไม่เจ็บค่ะ หมอตรวจหลังคลอดและตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ

ตอนเเรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ เอาจิงๆไม่เจ็บเลยยย

ไม่เจ็บค่ะ แต่ก็แล้วแต่กมอด้วยนะคะ

ไม่เจ็บค่ะแม่ ไปตรวจไว้ดีกว่านะคะ

ไม่เจ็บค่ะ แค่ตึงๆ ตอนใส่ปากเป็ด

ไม่เจ็บค่ะ