ตกเลือด

เราคลอดน้องคนที่ 1 และ 2 ด้วยน้ำหนักตัวที่เยอะมาก จนหมอบอกว่าถ้ามีอีกเสี่ยงต่อการตกเลือดมาก ตอนนี้เราคิดมากเรื่องนี้มากเลยค่ะ กลัวมากๆเลย มีคุณแม่คนไหนเคยผ่านเหตุการณ์ตกเลือดบ้างค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 29 วีคล่ะ คิดทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุม นน. คุม นต. ไม่เครียด 👌👌👌