มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างเเชร์ประสบการหน่อยจ้า

เราคลอดตอน7เดือนหนัก1700กรัม

มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างเเชร์ประสบการหน่อยจ้า
62 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ ได้กลับบ้านไวๆนะคะ คนเก่ง

ของเรา34w+4เหมือนกันค่ะน้องแข็งแรงดี

บ้านนี้คลอด 30+4วีค น้ำหนัก1880กรัมค่ะ ❤

ขอให้แข็งแรงๆหายไวๆนะคะ..สู้ๆนะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะแม่✌🏻✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรง พระคุ้มครองค่ะ

เเข็งเเรงไวๆนะคะคนเก่ง✌️✌️✌️✌️

สู้ๆนะครับ หนูต้องปลอดภัยและแข

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ สู้ๆ

โตเร็วๆแข็งแรงๆนะคะคนเก่ง✌️