คลอดก่อนกำหนด

เราคลอดก่อนกำหนด ได้2วันแล้ว น้องต้องนอนตู้อบ เราพยายามปั้มนม ตอนนี้นมคัดมากๆ บีบก็ไม่ค่อยออก หัวนมบอด2ข้างด้วย ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ ต้องทำไงดี กลัวน้องไม่ได้กินนมแม่ ???

2 ตอบกลับ

ทำจี๊ดหัวนมค่ะแนะนำบีบมือค่ะน้ำนมจะออกดีกว่าใช้เครื่องค่ะ

ใช้วิธีบีบด้วยมือค่ะ ลองเสิร์ชการทำนมจี๊ดดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ