คลอดก่อนกำหนด

เราคลอดก่อนกำหนด34wลูกนอนตู้อบ3วันโดนส่องไฟ2วันให้น้ำเกลืออีกฉีดยาสารพัตเลย ตอนนี้เอากลับบ้านมาแร้ว แต่เวลากินนมลูกชอบสำลอกนม ต้องดูแลอย่างไงค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะท่าให้นมไม่ถูกต้องค่ะ น้องเลยสำรอกนมบ่อย ตอนน้องอิ่มนมแล้วก็ต้องอุ้มเรอตลอดนะคะ ไม่งั้นน้องก็จะแหวะนมอีก ถ้าน้องสำรอกนมบ่อยๆ จะไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ