แม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฏาบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โล

เราคลอด 16 กรกฏา ตอนฝากท้องครั้งแรก 6w หนัก 60.75 kg. ตอนนี้ 34w นน. 58.5 kg. ลูกนน. เกือบๆ 2kg. ไม่ค่อยแพ้ แต่กินอะไรไปก็แน่นไปหมด หายใจไม่ออก

1 ตอบกลับ

แน่นเหมือนกันทานอะไรไม่ค่อนได้เยอะคะ กำหนด 7 กค. อาเจียนด้วย !!!