คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

ก่อนท้อง หนัก37 kg ตอนนี้ 23w2d หนัก 42.1 เพิ่มมา 5 kgเลย ตัวแม่ไม่ต่างจากเดิม กินอะไรลงลูกหมดเลยค่ะ กินข้าวกินนมปกติ ไม่มีบำรุงเพิ่มเลยค่ะ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีหหมคะแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ปีมังกรทอง #คุณแม่มือใหญ่ค้าาา

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าดีค่ะ น้ำหนักคุณแม่ควรขึ้น 1-2 โล ต่อเดือนค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง50 ตอนนี้23w6d 60kg 🤣😂