ครอบครัวแฟนค่อนข้างไม่ชอบเรา

เราคบกับแฟนมาจะ2ปีคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้10สัปดาห์ แล้วแต่ครอบครัวแฟนกีดกันเรา ใจร้ายกับเรามากๆ ไม่เคยให้เกียรติเราหรือครอบครัวเลย แต่แฟนอยากจะหมั้นกับเราคะ แต่เราก้ไม่โอเครกับสิ่งที่ครอบครัวเขาทำกับเรามากๆมีผลกระทบต่อจิตใจสูงมากๆคะควรจะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามแฟนค่ะให้แฟนตัดสินใจ ร่วมกับเรา ถ้าแต่งแล้วอย่าเข้าไปอยู่บ้านเขาเด็ดขาดนะคะ คนไม่ชอบทำดีให้ตายยังไงก็ไม่ชอบค่ะผ่านมาหมดแล้ว ออกมาอยู่กันเองค่ะ

แต่งงานแล้วออกมาอยู่กันเองค่ะ เขาไม่ชอบก็ไม่ต้องอยู่กับเขาค่ะ มันอึดอัดและยังทำให้เราเสียสุขภาพจิตด้วย

6mo ago

1สิ่งที่เขาทำร้ายเรามากๆคือเขาดึงแฟนเก่าของเเฟนเราที่เคยทำร้ายเรากลับเข้ามาในชีวิตแล้วยังเอาเราไปพูดเสียๆหายๆอีกคะ