มีน้ำเหลืองๆปนน้ำตาลๆไหลออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้10สัปดาห์ มีน้ำเหลืองๆปนน้ำตาล ไหลออกมา พอจะรู้ไหมคะว่าเป็นน้ำอะไร และเป็นอันตรายอะไรไหม ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำตาลน่าจะเลือดค่ะ ไปพบหมอนะคะ