คุณ​แม่ท่านไหนเป็นนักช้อป​ออนไลน์​บ้างจร้ะ

เราคนหนึ่งจ้า​ เมื่อก่อนช้อปให้แต่ตัวเองแต่พอรู้ว่าท้องก้หยุดแล้วเก็บตังเก็บไว้ช้อปให้ลูกอย่างเดียว​ จนตอนนี้ใกล้คลอด​แล้วสั่งของจนคนส่งจำหน้าได้แล้ว​ 😆😆

3 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันตอนท้องสั่งเยอะมากๆ ตอนคลอดแล้วสั่งเท่าที่จำเป็น

บ้านนี้ก็งดเบาๆลงตั้งแต่ท้อง​ กลัวไม่มีเงินไว้ให้เขา

ของลูกบางอย่างก็ออนไลน์ค่ะ ไม่บ่อยแต่ก็ทุกเดือน 😁😁