ตั้งครรภ์ ใช้ครีมอาบน้ำ แชมพู โลชั่น ครีมบำรุงผิวหน้าอะไรกันบ้างคะ

เราคนนึงที่ไม่แพ้ครีมใดๆ เราสามารถใช้ครีมต่างๆตัวเดิมได้หรือเปล่า หรือต้องเปลี่ยนมาใช้สำหรับที่คนท้องใช้ได้ ถ้าเปลี่ยน แม่ๆใช้ตัวไหน ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ปกตินะคะ ห้ามใช้แค่ตัวที่มีส่วนผสมรักษาสิวค่ะ