มีคุณแม่ท่านไหนท้อง 5 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ.

เราขึ้นมาแค่ 2 โลเอง

19 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากน้ำหนักขึ้นน้อยนะคะ แต่ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ แต่ก็ตามสภาพค่ะน้ำหนักขี้นเยอะมาก😂แต่ลูกตามเกณฑ์ดี

เรา8 เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้อง53 แพ้ท้องลดมาเหลือ50 ตอนนี้55 เองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คุณหมอเลยไม่ว่าอะไรค่ะ

ปกติค่ะ แล้วแต่ร่างกาย ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

โลกว่าๆเอง ไม่น่าเครียดกว่าเหรอ ซาวน์ก็ยังไม่เคยซาวน์

เรา 5 เดือนขึ้น 3 โลค่ะ หมอบอกโอเค น้องน้ำหนักตัวโอเคค่ะ

เรา5เดือน ขึ้นแค่1ขีดเองค่ะแต่น้ำหนักน้องก็ปกติค่ะ

เราขึ้นอีกทีตอน8-9เดือนเยอะมากค่ะ เกือบ20โลแล้ว😂

ของเราขึ้นแค่1.5เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณค่ะ

ตอนนี้ 37 วีค ขึ้นมา 5 โลค่ะ แต่ นน ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้5เดือนครึ่งยังไม่ขึ้นซักโลค่ะ