ทำไมคนในสังคมทุกวันนี้แย่กันมากเลยคะ?

เราขึ้นbtsแต่ไม่มีใครลุกให้เลยทั้งไทยทั้งต่างชาติ คือทุกคนปล่อยให้คนท้องแก่ยืน ไม่ได้อยากเรียกร้องนะ แค่สงสัย คือมันเป็นที่นั่งพิเศษแต่คนปกตินั่งแบบไม่แคร์เลย (อายุครรภ์37+1)

ทำไมคนในสังคมทุกวันนี้แย่กันมากเลยคะ?
32 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ

🥺🥺🥺