34 วีค น้ำหนักขึ้น 10โลแล้ว 🤣 น้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ

เราขึ้น 10 โลแล้ววว อยากรู้ว่าแม่ๆขึ้นกันกี่โล

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องขึ้น 11 โล แต่น้อง นน แค่ 1410 เพราะคลอดก่อนกำหนดด้วย 7 เดือนเปะ

1y ago

ตอนคลอด น้องนอน nic 1เดือน 3อาทิตค่ะ ตอนนี้7เดือน2วันแล้ว แข็งแรงค่ะ ไม่ป่วยบ่อย ร่าเริง แต่พัฒนาการช้าไปนิดค่ะ