34 วีค น้ำหนักขึ้น 10โลแล้ว 🤣 น้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ

เราขึ้น 10 โลแล้ววว อยากรู้ว่าแม่ๆขึ้นกันกี่โล

67 ตอบกลับ

บ้านนี้40+5 ขึ้น4กิโล หนัก2,945 หลังคลอดได้สองเดือนตอนนี้ลงมา17กิโลแล้วค่ะ😂

1y ago

แม่เก่งมาก

32วีค แม่ขึ้น 5โล แต่น้องปาไป 2300กรัมแล้ว 😂 แย่งแม่กินหมด

1y ago

เรากิน 3 ตัวสลับกันค่ะ 1. นม Lactose free 2.นมแอลมอนด์สีชมพู 3.นมหมีฟ้าค่ะ แนบรูปไว้ให้นะคะ

35w น้ำขึ้นขึ้นมา5โล​ ลูกหนัก2700 คุณ​หมอบอก​... คุณ​แม่ต้องงคุมอาหาร😁

1y ago

น้องน้ำหนักดีมากค่า

บ้านนี้32วีค นำ้หนักแม่ขึ้นมา14โลค่ะ แต่ยังดีที่รอดเบาหวานอยู่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ....ขึ้นเยอะแล้วโดนตรวจเบาหวานบ่อยด้วยค่ะ

1y ago

ใช่จร้ากินน้ำตาลเขาจาะเลือด3รอบบ้านนี้

20+ คะ ลูก37w น้ำหนักอยู่ประมาณ2400-2600 น้ำหนักอยู่ที่แม่หมดแล้ว

1y ago

คุมไม่อยู่จ้า555 จะคบอดแล้วตลอดเวลาที่ท้อง ไม่แพ้ท้องเลย กินได้หมด กินเยอะมากๆ

บ้านนี้38 วีค ขึ้น 18 โล หลังคลอดลดมา10โล อีก8โลอยู่กับแม่ค่ะ

1y ago

น้ำหนักลดหลังคลอดดีมากเลยค่า

21wขึ้น2โลค่ะ ท้อง2 แต่ตอนท้องแรกแม่ขึ้น30โล น้องออกมา3024ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้21วีคขึ้นไป8โลแล้วค่ะหานแพ้ก้อกินยับเลย🤣🤣

1y ago

ชดเชยช่วงแพ้ค่ะ 🤣

32w. ขึ้นมา7โลค่ะ แม่ตัวเล็กท้องเล็ก น้ำหนักลงลูกหมด

1y ago

คุณแม่คุมเก่งมาก