กินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนค่ะ

เราก็ไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะ เห็นเขาทักหลายคนแล้วค่ะ ตอนนี้ 22 W อย่ากินก่อน

1 ตอบกลับ

ตามหลักสูติศาสตร์และแพทยศาสตร์แล้ว มะพร้าวไม่ใช่ของแสลงค่ะ คนท้องทานได้ปกติ แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วไม่เป็นอะไรเลย แม่ลองเริ่มจากปริมาณน้อยๆก่อนก็ได้ค่ะ