จริงหรือไม่!! ว่าเอาเบกกิ้งโซดามาใส่ในฉี่ แล้วถ้าเกิดฟองได้ผู้ชาย ถ้าไม่มีฟองได้ผู้หญิง

เราก็เชื่อเพราะท้องแรกก็ทำ55+แต่ไม่เกิดฟองแล้วได้ผู้หญิง แต่ท้อง2เกิดฟอง😁😁ไอเราก็เชื่ออยู่น้ะ

จริงหรือไม่!! ว่าเอาเบกกิ้งโซดามาใส่ในฉี่ แล้วถ้าเกิดฟองได้ผู้ชาย ถ้าไม่มีฟองได้ผู้หญิง
1 ตอบกลับ

เราก็ลองลุ้นสนุกๆค่ะ แต่ตรงนะ ได้ผู้หญิง ซาวด์ก็ผู้หญิงค่ะ

4y ago

ค่ะ