จริงหรือไม่

มีคุณแม่และแม่ท้องคนไหนยืนกินเดินกินแล้วคลอดน้องอยากบ้างไหมค่ะ แล้วเป็นจริงหรือไม่ที่ยืนกินเดินกินทำให้คลอดอยาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนคนแก่ว่ามาเหมือนกันค่ะ เขาไม่ให้เดินกิน ยืนกินจะคลอดยาก แต่บ้านนี้ก็คลอดยากจริงๆ แต่ทางวิทยาศาสตร์ไม่น่าจะใช่นะคะ😅

4y ago

ใช่เลยค่ะ🤣

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่า การคลอดยาก คลอดง่าย ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นมากกว่านะคะ เช่น ร่างกายแม่ ทารก และภาวะต่างๆค่ะ

4y ago

โดยรวมหลายๆอย่างเนอะ☺

ไม่เกี่ยวหรอกแม่ ที่เขาไม่ให้เดินกิน เพราะคนท้องเหนื่อยง่าย อีกอย่างเดี๋ยวจะสำลักอาหารนะ

4y ago

คงจริงเพราะคนท้องเหนื่อยง่าย😁

ไม่เคยได้ยินนะคะ เเต่เราก็มีเดินกินนะลูกคนเเรกคลอดง่ายปกติ

4y ago

✌️✌️✌️✌️