กินยาลดน้ำหนักก่อนรู้ว่าท้อง 7 สัปดาห์

เรากินยาลดน้ำหนักมา 3 อาทิตย์ ลดไป 6 กิโล แต่ช่วงเริ่มเข้า 7 วันสุดท้ายว่าเมนไม่มาเลยหยุด พอตรวจก็พบว่ามีน้อง จะมีปัญหาแก้ไขยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ให้เอายาลดน้ำหนักที่กินไปให้คุณหมอที่ดูแลการตั้งครรภ์ เพื่อประเมินถึงผลกระทบและความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ระหว่างนี้ให้คุณแม่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่กรดโฟลิก ธาตุเหล็ก และแคลเซี่ยมที่หมอให้ต้องกินให้ครบและไปหาหมอตามนัดทุกครั้ง อัลตร้าซาวด์ดูการเจริญเติบโตของน้องเป็นระยะค่ะ

6y ago

กังวลมากค่ะเพราะกิน 1 เดือนเต็ม แล้วพึ่งหยุด 2อาทิตย เอง ขอบคุณน่ะค่ะ