คุณแม่คนไหนเคยผ่าคลอดบ้าง

เรากำหนดผ่าคลอดวันที่14 มกรานี้ ตื้นเต้นมาก เรยอยากถามคุณแม่คนไหนมีประสบการ์ณเรื่องผ่าคลอดบ้างเจ็บไม คลอดแล้วเป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

จะเจ็บแผลหลังจากผ่าช่วงวันแรกๆค่ะ วันที่ 2-3 ก็เริ่มลุกขึ้นเดินได้แล้วค่ะ ถ้าไหวคุณหมอก็พยายามให้เดินค่ะ