เรากำหนดผ่าคลอดวันที่8มีนา

อย่ารู้ว่าแม่ๆ ที่กำหนดผ่า หมอเขาผ่าตรงวันเลยไหม หรือนัดอีกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเเรกของเราก็นัดตั้งเเต่20ก.พ.เเต่ก็เลื่อนมาเป็นตั้งเเต่22ก.พ. เดี๋ยววันที่8ก.พ.นี้ตรวจครั้งสุดท้ายเเล้วจะทำนัดอีกทีค่ะ

4y ago

อ๋อ จ้า สู้ๆนะไกล้แล้ว