บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ

เรากำหนดคลอด 13 มิ.ย 64. ค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ เราขึ้นเยอะมาก 5-6 โล 😭😭😭. อยากเห็นท้อง และภาพอัลตร้าซาวต์แม่ๆจังเลยค่ะ 10 week 3 day 🤰

บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ
162 ตอบกลับ

ตอนนี้13+5วีคค่ะ​ กำหนดคลอด​ 28/6/64​ 3เดือนแรกน้ำหนักขึ้นแล้ว3กิโลจ้า​ ไม่มีอาการแพ้เลย​ กินได้ทุกอย่างค่ะ

19มิถุนายน64ค้าตอนนี้น้ำหนักมีแต่ลงเลยคะจาก62เหลือ58ตอนนี้เริ่มกินได้น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลย

28มิ.ย. 64 จ้าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลงแล้วเป็นคนผอมอยุ่แล้วด้วย😂ได้10w1dค่ะ ใบซาวด์หมอไม่ให้มา😅

กำหนดคลอด 10 มิถุนายน 64 ค่ะ ภาพนี้ซาวด์ตั่งแต่ตอน 9W แต่ตอนนี้ 12W5D ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

10 มิ.ย.64 จ้า เป็นคนน้ำหนักเยอะอยู่แล้ว ตอนนี้ 12w น้ำหนักเดี๋ยวลง เดี๋ยวกลับมาเท่าเดิมอยู่ 😅

กำหนดคลอด 28 มิถุนา64 ตอนนี้ 11 w 2 d น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลคะ เเพ้นะคะ เเต่ก้อทานได้ อาเจียนบ้างคะ

คลอดเดือนเดียวกันค่ะแม่ เราไม่มีขึ้นเลยค่ะ มีแต่ลด แพ้ท้องหนักมากค่ะ ทานอะไรอ้วกหมด

กำหนดคลอด2มิถุนา64ค่ะ ตอนอัลตราซาวน้อง11วีค1วันค่ะ ปัจจุบัน15วีคแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย

4y ago

แต่ไม่แพ้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

กำหนดคลอด 9 มิถุนายน 64 ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีเเต่ลดเพราะเเพ้ท้องกินทีก็ออกหมด

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ

8+2ค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย มีแพ้บ้างกินได้น้อยลง เบื่ออาหารและเหม็นหน่อยๆจ้า