ผมร่วง

เรากำลังให้นมบุตรคะ บุตรตอนนี้ 4 เดือนกว่า ผมร่วงทุกวันคะ ในรูปนี้ เราลูบเล่นๆไม่ได้ดึงนะค่ะ เป็นเวลา 5 นาที ตอนนี้ผมบางมากคะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำ แนวทางการบำรุง หรือ วิธีการดูแลอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ผมร่วง
28 ตอบกลับ

ตัดสั้นตั้งแต่ตอนท้องเลยค่ะ555

5y ago

ตอนท้องตัดสั้นเหมือนกันคะ ตอนนั้นรู้สึกดีมากผมเงางามหนามาก ตอนนี้ทำใจคะไม่อยากเริ่มไว้ผมใหม่จริงๆ 😭

ตามค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

หมอบอกเราว่า 1 ปีค่ กว่าจะปกติ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ตัดสั้นนะคะ ลดการหลุดร่วง

5y ago

เสียดายมากๆคะบ้านนี้ตอนท้องตัดติ่งหูเลยทขี้ร้อน 😭

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

เครียดมากคะ หัวเป็นแหว่งๆ

ตอนนี่หกเดือนกว่ายังไม่หายร่วงเรยคะ

5y ago

ทำใจกันดีกว่านะคะแม่ บำรุงแล้ว สารอารก็ให้เจ้าตัวน้อยหมด บ้านนี้ผอมเหลือแต่กระดูก😂

8 เดือนแล้วค่ะ หลุดทุกวันเลย 🤣🤣

5y ago

เราคงต้องทำใจแล้วคะ ตอนนี้หน้าผากเถิกสุดๆ บำรุงแล้ว แต่ก็ร่วง คงเป็นเพราะเราปั๊มนมด้วย