แม่ๆให้ลูกนอน ที่นอนแบบไหนกันบ้างจ๊ะ ?

เรากำลังเตรียมห้องให้น้อง กะว่าจะซื้อคอกกั้นมา ให้น้องเล่น นอนในนั้นเลย เลยอยากถามแม่ทั้งหลายว่าแบบไหนดี ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆให้ลูกนอน ที่นอนแบบไหนกันบ้างจ๊ะ ?
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบล่างซ้าย ในห้องนอนค่ะ แล้วแบบล่างขวา สำหรับเลี้ยงนอนตอนกลางวัน ที่ชั้นล่างของบ้านค่ะ

3y ago

อยู่ที่ยี่ห้อ และวัสดุค่ะ ที่เราซื้อมาแข็งแรงดีค่ะ มีกันลื่นที่พื้นด้วย ผู้ใหญ่นั่งพิงได้ค่ะ

ถ้าใช้​คุ้มก็ต้องเป็​นโซฟาคะ​ เผื่อลูกโต​ เดิน​ คลานเล่น​ ล้มยังไง​ก็​ไม่​เจ็บ​

บ้านนี้ใช้คอกโซฟาค่ะ

3y ago

เราเปิดแอร์ตลอดค่ะเลยไม่ร้อน ?