ทำไมผุชายถึงไปเท่วได้แต่ผุหญิงไปไม่ได้

เรากับแฟนอายุ21คะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแร้ว ก่อนท้องก็ไปเที่ยวด้วยกันตลอด พอเราท้องแฟนกับที่บ้านก้ไม่ให้เราไปอีกแต่ปัญหาคือเราไม่ไปแฟนเรามันก็ยังไปเหมือนเดิมพอเราบ่นเค้าก็บอกว่ามันไม่เหมือนกัน เราขอแค่ไปนั่งเฉยๆไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่เค้ากะไม่ให้ไป

14 ตอบกลับ

เที่ยวนี่หมายถึงเที่ยวกลางคืนหรอคะ ถ้าใช่ ก็ไม่ควรหรือเปล่าคะ เสียก็ดัง ถึงเราไม่สูบบุหรี่คนอื่นก็สูบอยู่ดี แม่ควรจะคิดได้แล้วนะคะ ว่ายังอยากเที่ยวต่อไป หรืออยากจะมีลูก

5y ago

ถ้าไม่ได้หมายถึงเที่ยวกลางคืนก็ลุยค่ะ เพราะเราก็ไปเหมือนกัน ภูเขา ทะเล ห้าง ลุยค่ะ

มีน้องแล้วควรดูแลสุขภาพค่ะ เพราะเราต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ถึงจะไม่ดื่มไม่สูบแต่กลิ่นก็ทำลายสุขภาพได้ค่ะ ที่เขาไม่ให้ไปเขาน่าจะเป็นห่วงนะคะ

บ้านนี้ลุยจ้า ท้องก็ไม่ใช่อุปสรรค เพียงแต่ลดความโลดโผนลงบ้าง เที่ยวสบายๆ ไปกัน 3 คนพ่อแม่ลูก สนุกดีนะ

ถ้าเที่ยวกลางคืนไม่ควรไปนะ เค้าก็พูดถูกแล้วอ่ะ คิดถึงลูกให้มากๆ ถ้ารักลูกมากจะไม่อยากเที่ยวเองค่ะ

บ้านนี้ก็โดนห้าม ที่บ้านเขากลัวไปเป็นอะไรไปแท้งคะ แต่แฟนเราก็ไปอยู่ดีทั้งๆที่เราไม่ไปด้วย

แม่ก้ไปกะเพิ่ลๆ เรย คนท้องก้เหงาเปน อยากไปสนุกบ้างอะเราเข้าใจแม่น้ะ

ควรจะพักผ่อนให้มากๆน่ะค่ะเพื่อคนที่แสนดีในท้องของเรา

เค้าเป็นห่วงรึป่าวคะ แต่เที่ยวกลางคืนก็ไม่ควรไปนะ

เขาเป็นห่วงกลัวเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้ไปไหนไปกันค่ะ จนตอนนี้31สัปดาห์เเล้ว